Vinpearl Land đưa lễ hội Carnival vào Nha Trang

Trong ngày 20 và 21-8 sẽ diễn ra một số chương trình Carnival hết sức sôi động và mới lạ tại thành phố biển Nha Trang, lộ trình đến tháp Trầm Hương đầy tính biểu tượng với nhiều làm việc gây sự chú ý tới như xe diễu hành và đoàn diễn viên trong trang phục hóa trang lộng lẫy – tái hiện lễ hội đường phố phong cách Châu Âu.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 9 tuổi, Vinpearl Land mang tới cho người dân địa phương và du khách nhiều món quà tri ân ý nghĩa. Đặc biệt ấn tượng là Tiệc sinh nhật tại Vinpearl Phú Quốc và Lễ hội Carnival phong cách Châu Âu tại thành phố biển Nha Trang

Ra mắt vào năm 2014, Lễ hội Carnival tại Vinpearl Nha Trang đã nhanh lẹ trở thành điểm nhấn gây sự chú ý tới du khách mỗi buổi chiều trên đảo ngọc. Hàng năm, Carnival lại được thay áo mới, từ mùa hạ 2015, Carnival mang phong cách Châu Âu tại Vinpearl Land Nha Trang thực sự hấp dẫn bởi sự hào hứng, vẻ rực rỡ và có thể lôi kéo hàng ngàn khán giả cùng tham dự, tạo thành một không khí vô cùng tưng bừng, nhộn nhịp.

Nhân dịp sinh nhật 9 tuổi, Vinpearl Nha Trang mang Lễ hội ấn tượng này "vượt biển" vào đất liền, đến với người dân thành phố và các vùng lân cận như một món quà tri ân đặc biệt nhất với mảnh đất đầy ân tình này.

goài ra, từ ngày 16/8 đến hết năm 2015 ,Vinpearl Land sẽ tiếp tục chương trình ưu đãi dành cho người dân Khánh Hòa. Mỗi người dân Khánh Hòa khi tới giải trí tại công viên Vinpearl Land Nha Trang mang theo CMND sẽ được giảm từ thời phong kiến 30% giá vé vào cửa.

Tại Phú Quốc, buổi lễ mừng sinh nhật lớn nhất sẽ được tổ chức từ 17 giờ đến 19 giờ ngày 22/8 tại Vinpearl Phú Quốc. Khách tham quan sẽ được tham dự vào buổi lễ thổi nến mừng sinh nhật Vinpearl Land tưng bừng với sự góp mặt của các chú hề, nghệ sĩ ảo thuật đường phố, cùng check-in và nhận những phần quà tri ân ý nghĩa từ Vinpearl Land.

Tháng 8 này cũng sẽ là tháng Vinpearl Land bày tỏ tấm lòng tri ân đến khách thân thiết, một số người đã luôn ủng hộ Vinpearl Land trong suốt 9 năm qua. Khi tới giải trí tại Vinpearl Land Nha Trang hoặc Phú Quốc, những khách hàng có sinh nhật trong tháng 8 sẽ được nhận ngay một voucher ẩm thực trị giá cả 50.000VNĐ hưởng dụng tại các nhà hàng Deli Land.

Trong suốt 9 năm đồng hành cùng giới trẻ, các gia đình, người dân địa phương và khách du lịch, Vinpearl Land đã hiện diện tại 7 tỉnh thành trên cả nước là Nha Trang, Phú Quốc, Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, Cần Thơ và sắp tới đây là Biên Hòa (28-8), với 14 khu giải trí chất lượng 5 sao.

Kể từ khi lần thứ nhất tiên xuất hiện trên đảo Hòn Tre của thành phố biển Nha Trang, vào ngày 25-8-2006, Vinpearl Land vẫn không ngừng hoàn thành, phát triển, liên tục cập nhật một số xu hướng, trào lưu mới nhất, trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành vui chơi giải trí.

Nguồn http://bietthuvinpearl.org/

Leave a Reply