Xóa tan những yếu tố quý khách hàng còn lo lắng khi đầu tư vào dự án bất động sản Condotel AB Central Square

AB Central Square (http://www.nhatpham.net/) dù rằng là đầu tư vô bất kỳ công trình nào thì nhiều quý khách vẫn còn rất băn khoăn, lo lắng những vấn đề khác nhau và đối với việc đầu tư vô AB Nha Trang cũng thế. Nắm được tâm lý này của quý khách thế nên bài viết sau đây sẽ đặc biệt cung cấp các thông tin giá trị giúp quý khách giải tỏa các việc còn lo ngại lúc đang có ý định đầu tư vô Condotel AB Central Square.

condotel ab central square nha trang

Thông tin dự án Condotel AB Central Square Nha Trang

Đầu tiên là về vấn đề bảo đảm chính sách cho thuê của dự án. Với con số 10% trong mười năm được nhận xét là cao nhất ở Nha Trang hiện thời, nhiều nhà đầu tư tỏ ra nghi hoặc vì lẽ hiện trạng thị trường đã có khá nhiều dự án đã và sắp ra mắt. Câu hỏi được đặt ra là liệu công trình có khả năng đảm bảo cam kết này không?

Nhà đầu tư đưa ra con số bảo đảm này căn cứ trên các nghiên cứu sâu sắc của thị trường cũng như tiềm lực riêng có của Condotel AB Central Square Nha Trang. Về thị trường, Nha Trang là địa danh thu hút bậc nhất của du khách trong và ngoài nước.

Bên cạnh việc mua căn hộ để đầu tư (hoặc các căn hộ nghỉ dưỡng như condotel AB Central Square) thì nhu cầu mua ở thực tại các thành phố lớn như ở thành phố Hồ Chí Minh là vô cùng lớn.

Hiện tại, với sự phát triển vượt bậc, nhanh chóng như tại khu đông Sài Gòn, kéo theo lực lượng lao động trí thức cao về khu vực này khá đông => nhu cầu về thuê, mua căn hộ tầm trung từ 1,5 tỷ đổ lại là cực kỳ cao.

Ở khu vực Quận 9 hiện tại, quý khách hàng có thể tham khảo dự án mới của Khang Điền tại phường Phú Hữu – chung cư Safira. Dự án có quy mô lên đến 4 block, cung ứng cho thị trường khoảng 1300 căn hộ phân khúc tầm trung.

Tham khảo ngay thông tin chính thức kèm phân tích chuyên sâu của nhóm chuyên gia căn hộ Quận 9 của SaleReal về dự án Safira.

Bài viết tuy daì, nhưng sẽ giúp ích quý khách hàng rất nhiều, trong việc hiểu rõ những điểm mạnh, điểm yếu mà dự án Khang Điền Quận 9 này nắm giữ.

tien do xay dung du an safira

Tiến độ xây dựng dự án Safira Khang Điền

Lượng khách du lịch ngày càng gia tăng trong đấy tỉ lệ quý khách sang trọng lớn đóng vị trí trọng yếu trong vấn đề kinh doanh của các công trình hotel resort. Công trình Condotel AB Central Square là công trình năm sao tiêu chuẩn thế giới được điều phối và phát triển bởi một chủ đầu tư dồi dào kinh nghiệm với những công trình sang trọng trên toàn quốc.

Tiềm năng kinh doanh của Condotel AB Central Square cũng được nhận xét cao hơn lúc sở hữu vị thế đẹp và tỉ lệ 100% các căn đều view biển. Nhờ vậy mà giá cả cho mướn và tỉ lệ thuê phòng cũng ở mức cao hơn các công trình thông thường.

Tham khảo thêm: http://vneconomy.vn/ab-central-square-nha-trang-mang-thuong-hieu-hyatt-regency-20180626114725245.htm

Kế tiếp là về quy trình xây dựng dự án Condotel AB Central Square. Chủ thầu xây dựng dự án Condotel AB Central Square là Unicons, trực thuộc tập đoàn Conteccons, đã ký cam kết với tập đoàn AB Group đảm bảo triển khai công trình Condotel AB Central Square trong thời hạn cam kết là từ tháng 2/2017 tới tháng 10/2018.

Sau cùng là về giá cả của Condotel AB Central Square. Với mức giá thành chỉ từ 2.2 tỷ đồng cho 1 căn condotel hướng biển – đây thực sự là mức giá cực tốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và Nha Trang nói riêng. Là điểm nóng về lãnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Nha Trang có mức cạnh tranh cực lớn trong lĩnh vực này với số lượng công trình lớn và ra mắt liên tục.

Jamila Khang Dien (duannhakhangdien.com) sản phẩm bất động sản đẳng cấp hẹn 1 nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời tại quận 9 của ông lớn Khang Điền , 1 chủ đầu cơ uy tín sở hữu phổ biến nằm kinh nghiệm tại thị phần bất động sản bởi vậy sống tại Jamila Khang Điền hoàn toàn an tâm.

Tại quận 2 ngày nay với toàn bộ sản phẩm căn hộ cao cấp mang không gian sống tất cả luôn tiện nghi và không gian sống mong ước thân thiện bỗng dưng sông nước vượt bậc là căn hộ Sunwah Pearl của chủ đầu tư Sunwah Group dự án Sunwah Pearl 1 khu phức hợp sang trọng điểm tới lý tưởng cho khách hàng cũng như nhà đầu tư

Thế nhưng vị trí đẹp và mức giá bán đặc biệt hấp dẫn của dự án bất động sản Condotel AB Central Square Nha Trang quả thực hiếm thấy. Cùng với đấy, chủ đầu tư cũng thực hiện các chương trình ưu đãi Condotel AB Central Square vô cùng tốt. Những quý khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được bổ trợ tới 70% trị giá thuần hợp đồng.

Với những thông tin trên hy vọng đã phần nào xóa tan được những nghi ngờ, lo lắng của các bạn về những vấn đề xoay quanh việc đầu tư vào dự án bất động sản Condotel AB Central Square, tiềm lực phát sinh lời từ dự án này là rất cao và vô cùng khởi sắc trong tương lai.