Yếu tố lựa chọn bơm bùn thải trên thực tế

quan tâm về hưởng dụng các thiết bị công nghệ vào đời sống, sản xuất hiện tại của con người là rất lớn. Chính bởi vì thế mà loại thiết bị máy bơm chìm hút bùn, hút rác thải cũng đã được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong chuyên ngành nông nghiệp; công nghiệp mà còn có nhiều công dụng đặc biệt khác.

>> máy bơm nước 30m3/h http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-matra-cm32-200b.html

Khi chúng mình có nhu cầu tìm mua một chiếc máy bơm hút bùn để có thể phục vụ cho công việc, tại các công trình; ứng dụng trong chăn nuôi, xử lý nước thải thì chúng mình cần phải lưu ý tới các yếu tố như sau: giá trịgiao dịch của sản phẩm; tốt tốt hay không; thời gian hưởng dụng;… đa số sẽ được trả lời trong bài viết sau:

nhân tố Trước tiên chính là môi trường hưởng dụng của bơm: Khi vận hành bơm đúng với mục đích thì sẽ đem đến hiệu quả cao như mong muốn, an toàn và đảm bảo được bảo hành mỗi khi có sự cố xẩy ra. Máy bơm hút bùn không có chức năng như máy bơm nước thải. Khi sử dụng bơm hút bùn thì điều kiện hưởng dụng là ở trong môi trường không có cặn bẩn; không có tạp chất cứng và to như đá; cát; sỏi… Chỉ được vận hành trong bùn loãng có tỷ lệ 30% bùn và 70% nước. Còn với hãng bơm chìm rác thải thì có thêm bộ cánh sắt chuyên dụng để máy có cách hoạt động được từ thời cổ đại cả khi có tạp chất; rác thải lẫn trong chất lỏng cần bơm.

nhân tố Thứ nhì chính là lưu lượng của bơm: phụ thuộc vào nhu cầu bơm của bạn là ít hay nhiều mà có khả năng lựa chọn loại máy bơm có Lưu lượng thích hợp. Máy công suất và lưu lượng nhỏ Sử dụng trong gia đình; nuôi trồng thủy sản. Còn máy bơm công suất lớn thì hoạt động trong công nghiệp.

>> máy bơm nước 100m3/h http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-truc-ngang-matra-cm-65-125b.html

nhân tố Tiếp theo sau là đó chính là cột áp: phụ thuộc vào độ sâu của ao hồ; bồn chứa; bể cũng như vủa vị trí của nước xả ra ở đâu mà bạn có cơ hội chọn lựa dòng cột áp sao cho thích hợp nhất.

Máy bơm nước thải chạy cho hút bùn được chọn lựa nhiều trong các công trình thủ điện, các hệ thống xây có lượng bùn tương đối và thiết kế của bơm là thường được dùng cánh khấy để lực hút đẹp nhất.

Giới thiệu dòng bơm bùn có công suất nhỏ 2.2kW

Sản phẩm máy bơm bùn thải KRS2-C3 có cánh khấy

Công suất: 2.2Kw
Điện áp: 380V
Tần số: 50Hz
Vòng tua: 2900 vòng/ phút
Lưu lượng tối đa: 1 m3/ min
Cột áp tối đa: 13 m
Cấp cách điện F

Một khi muốn mua hãng máy bơm chìm hút bùn nào thì chúng mình cũng nên cân nhắc và chọn lựa, chú ý kỹ để biết mình đã chọn đúng dòng thích hợp với đích của người dùng hay chưa. ví như không hiểu rõ về sản phẩm này thì quý khách hàng hãy nhờ đến sự tư vấn của Công ty CP Matra Quốc Tế chúng tôi bằng cách liên lạc với hotline từ thời phong kiến hôm nay.

>> máy bơm nước 4hp http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-truc-ngang-matra-cm40-160b.html

thông báo liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com